Thiết kế website Mạng Xuyên Việt

Thiết kế website

Hosting window

Email theo tên miền

Quảng cáo Google

Quảng cáo facebook

Tên miền Việt Nam

Tên miền Quốc Tế

Cách làm SEO hiệu quả hỗ trợ việc kinh doanh

 SEO nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, nó có nghĩa cơ cấu hiệu quả những gì bạn đưa lên website sao cho Google, Yahoo!, Bing, AskJeeves và tất cả những công cụ tìm kiếm khác chú ý đến bạn và đưa bạn lên top đầu của danh sách kết quả tìm kiếm có liên quan.

SEO nghĩa là Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, nó có nghĩa cơ cấu hiệu quả những gì bạn đưa lên website sao cho Google, Yahoo!, Bing, AskJeeves và tất cả những công cụ tìm kiếm khác chú ý đến bạn và đưa bạn lên top đầu của danh sách kết quả tìm kiếm có liên quan.

Bước đầu tiên là chọn keyword cẩn thận. Lĩnh vực của doanh nghiệp bạn là gì và từ nào được mọi người dùng để tìm kiếm lĩnh vực đó? Nếu bạn cung cấp những lớp học hội họa, hãy dùng từ “lớp học hội họa” lặp đi lặp lại nhiều lần: trong tiêu đề, nhiều lần trong đoạn văn, trong đường dẫn, thậm chí trong tên của những hình ảnh bạn dùng.

Hãy cứ nói thẳng ra, không phải là “việc dạy nghệ thuật” mà là “lớp học nghệ thuật”. Nếu bạn muốn biết bao nhiêu người đang tìm kiếm từ khóa của bạn và những từ nào họ thường dùng – hãy kiểm tra dịch vụ từ khóa của Google.

Đừng dùng lối hành văn khó hiểu với đoạn văn đầy từ khóa hoặc ẩn đi khoảng 800 từ khóa “lớp học nghệ thuật” trong văn bản bằng cách chọn màu chữ trắng. Công cụ tìm kiếm đủ thông minh để phát hiện điều này và đưa bạn vào danh sách đen.

Điều này tương tự với trang trại liên kết. Bằng mọi cách để trao đổi liên kết với những website liên quan có tiếng nhưng đừng liên kết URL của bạn một cách bừa bãi cũng như hãy xem xét nghiêm túc những gì bạn muốn liên kết. Hãy đặt liên kết của bạn lên các từ khóa được nhiều người quan tâm, chẳng hạn, đặt URL www.otherartclasses.com lên keyword women’s clothes, thay cho www.topshop.com

Đạt được vị trí đầu tiên trong danh sách kết quả của công cụ tìm kiếm mà không phải tốn tiền được gọi là “organic” nhưng bạn cũng có thể mua vị trí đầu bảng cho mình bằng cách đấu giá keyword. Bạn chỉ phải trả tiền cho số click bạn nhận được khi khách hàng click vào liên kết của bạn, đây sẽ là cách chi phí hiệu quả hoặc thất bại nếu bạn không suy nghĩ kỹ lưỡng cho từ khóa bạn định chi tiền.

Ku Sơn: Facebook có một hệ thống tương tự cho phép bạn hướng đến những khách hàng cụ thể, bạn có thể chọn để mẫu quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện với những phụ nữ trong độ tuổi 25 – 26, những người thích hàng thêu may và sống ở vùng miền nào đó v.v…

Một khi website hoặc trang mạng xã hội của bạn đã được đặt đúng chỗ, hãy đảm bảo bạn cập nhật thường xuyên, loại bỏ hoặc chuyển thành tập tin lưu trữ đối với những nội dung đã cũ. Hãy đảm bảo bạn tự hào về mỗi trang trong website của mình.

Người dùng cần lập tức thấy được những gì họ tìm kiếm. Bạn chỉ có 10s để tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng trước khi họ click và nút back để rời khỏi website của bạn.

XVnet.vn - Sưu tầm

Về đầu trang

Alo